Bí quyết làm trắng răng cho những dịp quan trọng

Nếu răng và lợi của bạn nhạy cảm, bạn nên tránh sử dụng cả 2 biện pháp, và nên nhớ hãy bắt đầu sử dụng miếng dán trắng răng từ trước đó vài ngày để răng bạn trắng dần lên.
1
Một tuần trước

Đây là lúc để bạn rậm rịch sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng được nha sĩ hướng dẫn tại phòng khám. The Pola Office+ là một sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng trong thời điểm này. Nó là một trong những sản phẩm tẩy răng mạnh nhất trên thị trường, với 37.5% hàm lượng hydrogen peroxide, chúng sẽ giúp dần phá vỡ các mảng bám trên răng. Hơn nữa, sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi chỉ mất khoảng dưới 30′ cho một lần tẩy trắng, hoàn hảo nếu bạn là một cô nàng bận rộn.

2
Đêm trước

Đêm trước khi sự kiện diễn ra, bạn cần đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất. Lúc này, bạn có thể kết hợp cả hai liệu pháp tẩy với The Pola Office + và miếng dán trắng răng. Chúng không chỉ giúp trắng răng nhanh chóng (hàm răng bạn vốn đã trắng lên sau đợt điều trị cách đấy 1 tuần), mà còn giúp bạn tự tin hơn trước khi bước vào giờ G. Nếu răng và lợi của bạn nhạy cảm, bạn nên tránh sử dụng cả 2 biện pháp, và nên nhớ hãy bắt đầu sử dụng miếng dán trắng răng từ trước đó vài ngày để răng bạn trắng dần lên.

3
Buổi sáng hôm đó

Cuối cùng, thời khắc đó cũng đến gần hơn bao giờ hết. Bạn nên đánh răng thật sạch, dùng chỉ nha khoa cẩn thận. Tránh những đồ uống có màu đậm như cà phê, trà. Nếu bạn không thể sống được mà thiếu chúng, hãy thoa nhẹ một lớp vaseline cho răng trước khi uống để các chất trong trà, cafe không tác động được đến răng. Bạn cũng có thể ăn những loại rau giòn, cứng như cần tây, cà rốt để “lợi dụng” chúng, loại bỏ các vết bẩn cơ học từ men. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dùng son môi có sắc lạnh để tạo cảm giác răng mình trắng hơn.
4
Khi diễn ra sự kiện

Một vài ly rượu trong khi đi tiếp đãi quan khách sẽ khiến răng bạn ố màu. Bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình một vài sản phẩm làm trắng răng tức thời như Go Smile Touch-Up. Chỉ cần thoa nhẹ một ít lên răng và thế là hàm răng của bạn đã được đánh bay những mảng bám, vết ố màu từ rượu và đồ ăn rồi. Hoàn hảo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *