Những công dụng bất ngờ cực hữu ích của son dưỡng môi

Nếu bạn gặp sơ sót trong lúc dùng dao cạo khiến da bị đứt thì chỉ cần lấy một chút son dưỡng để thoa lên vết cắt là vết thương sẽ dịu ngay và máu được cầm lại.

1
Thay thế cho lớp lót

Thay cho kem lót trang điểm vùng mắt, bạn thể sử dụng một chút son dưỡng môi vào ban buổi tối hay ban ngoài để có được làn da được dưỡng ẩm, khỏe và sáng. Lưu ý, khi sử dụng son dưỡng môi để thay thế lớp lót thì bạn không nên sử dụng son màu hoặc son có mùi vị.

2
Dùng cho tóc

Bạn thường bị rối ngọn tóc khi sấy tóc quá kỹ phải không? Một cách có thể giúp bạn ngay bạn lúc này chính là lấy một ít son dưỡng cho vào lòng bạn tay để gỡ tóc rối dễ dàng hơn.

3
Các vùng da quanh móng

Bạn có thể đánh bay những vết khô, ngứa ở vùng gót chân hoặc vùng da quanh móng. Đặc biệt, son dưỡng có giúp chân bạn khỏi bị phồng rộp khi mang giày cao gót quá lâu hoặc bạn có thể dùng son dưỡng cho phần da bị rát ở mũi khi sử dụng khăn giấy thường xuyên.

4
Ngưng chảy máu

Nếu bạn gặp sơ sót trong lúc dùng dao cạo khiến da bị đứt thì chỉ cần lấy một chút son dưỡng để thoa lên vết cắt là vết thương sẽ dịu ngay và máu được cầm lại.

5
Bôi trơn khóa phéc mơ tuya

Đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi mở khóa ví, túi hoặc áo khoác chưa? Tình huống này sẽ được giải quyết nhanh gọn nếu bạn có một chút son dưỡng.

6
Dùng cho lông mày

Lông mày của bạn sẽ lập tức trở nên đẹp và bóng mượt nếu sử dụng thêm một chút son dưỡng không màu.

7
Dùng cho giày dép

Giày da của bạn sẽ sáng và đẹp hơn trông thấy nếu bạn lấy một chút son dưỡng bôi lên giày rồi lau vài lần bằng khăn khô. Bôi một chút son dưỡng lên dây giày cũng giúp chúng khó tuột trong quá trình sử dụng đấy!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *