Bỏ túi ngay các mẹo hay để móng tay sáng bóng ngày lạnh

Sau đó sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

1
Sử dụng kem đánh răng

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng 1 đến 2 phút. Với cách chăm sóc móng này móng tay của bạn sẽ trở nên sáng bóng nhanh nhất. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ hiệu quả hơn những kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

2
Oxy già 3% và thuốc muối

Nếu móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy sử dụng thuốc muối và oxy già. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến khi có được một hỗn hợp hòa tan là được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

3
Nước chanh và thuốc muối

Một trong các cách làm cho móng tay bóng là chanh.Vắt nửa quả chanh vào một cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến khi có được một hỗn hợp sánh là được. Sau đó sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

Bạn nên rửa sạch móng, và lặp lại nếu cần thiết. Lưu ý, nếu quanh móng tay bạn có những vết xước nhỏ, thì bạn cần phải cẩn thận để tránh những chỗ đó. Axit trong nước chanh có thể sẽ làm cho bạn bị xót!

4
Nước sơn lót

Để ngăn ngừa những vết ố bẩn, thì bạn nên sơn một lớp sơn móng tay lót trước. Nên nhớ rằng hầu hết các công cụ này đều có thể làm khô da tay của bạn, vì thế hãy sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt mỗi khi bạn sơn xong. Với những mẹo nhỏ này chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bộ móng ố vàng hay bị cáu bẩn của mình nữa.

5
Sử dụng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe nói là phương pháp này khá hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *